Latest topics
» Spear Techniques & Spear 32 Forms
Thu Sep 21, 2017 11:09 pm by VietKiem

» Wushu 4th Dan 34 Staff Forms
Thu Sep 21, 2017 11:00 pm by VietKiem

» Wushu Fourth Dan Staff 34 Forms
Thu Sep 21, 2017 10:50 pm by VietKiem

» Third Dan Wushu Broadsword 18 Form
Thu Sep 21, 2017 10:36 pm by VietKiem

» WhiteCraneTaichi KungFu - Program
Wed Sep 20, 2017 10:56 am by VietKiem

» White Crane Taichi KungFu Grand Opening - Whole Program
Wed Sep 20, 2017 12:21 am by VietKiem

» Yang Taichi 32 Competition Forms - Dương Gia Thái Cực Quyền 32 thức
Mon Sep 18, 2017 2:03 pm by VietKiem

» Taichi 12 Forms - Thái Cực Quyền 12 Thức
Mon Sep 18, 2017 1:48 pm by VietKiem

» Taichi Class in Cần Thơ Việt Nam
Fri Sep 15, 2017 11:39 pm by VietKiem

Who is online?
In total there are 4 users online :: 0 Registered, 0 Hidden and 4 Guests

None

Most users ever online was 40 on Tue Sep 20, 2016 3:45 am
Search
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Navigation
 Portal
 Index
 Memberlist
 Profile
 FAQ
 Search

Dưỡng Sinh Thức Pháp tập Miễn Phí Tại Westminster

Go down

Dưỡng Sinh Thức Pháp tập Miễn Phí Tại Westminster

Post by Admin on Fri Jul 24, 2009 5:51 pm

Dưỡng Sinh Thức Pháp – News


http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=98333&z=3
http://www.vietbao.com/?ppid=45&pid=5&nid=147252


__________________________________________________________________________________________________


Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp mới thành lập 6 tháng đã có nhiều học viên
Monday, June 08, 2009

http://www.nguoi-viet.com/absolutenm/anmviewer.asp?a=96183&z=3
Hình trên: Phó Thị Trưởng Tạ Ðức Trí, bên trái, và sáng lập viên Nguyễn Quang Ðạt, bên phải, đang đứng cùng với năm huấn luyện viên được trao bằng tưởng lục của thành phố Westminster trong buổi lễ kỷ niệm sáu tháng thành lập lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp tại khu nhà tiền chế Mission Del Amo.

Hình dưới: Các học viên và huấn luyện viên cùng chụp hình lưu niệm tại khu nhà mobile home ở góc đường Bushard và Bolsa trong khu phố Little Saigon.


Song Du/Người Việt

WESTMINSTER - Thức dậy sớm vào một sáng Thứ Bảy trời lành lạnh, tôi tưởng đó không phải là điều ai cũng muốn làm. Thế nhưng khi đến phòng sinh hoạt của khu Mobile Home Mission Del Amo ở góc đường Bushard và Bolsa vào lúc 7 giờ sáng, tôi mới thấy mình không là người duy nhất thức sớm sáng nay.

Khoảng hơn 40 học viên lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp trung tâm Mission Del Amo đã có mặt chỉnh tề trong đồng phục áo trắng có huy hiệu và quần đen, mỗi người một việc lo chuẩn bị ngày kỷ niệm nửa năm thành lập lớp học và phát bằng cho các huấn luyện viên mới.

Nhìn quanh, có những bác lớn tuổi tóc đã bạc trắng, có người ở lứa tuổi trung niên đầu hai thứ tóc, lại có những mái đầu xanh ở tuổi thanh niên, tôi bồi hồi như đang đứng trước một vườn hoa muôn màu đang bừng nở.

Nhớ ngày đầu tiên được bắt đầu vào Tháng Mười Hai tôi cũng có mặt, khóa học thưa thớt, chỉ có vài học viên, mà chỉ trong sáu tháng đã có hơn 70 học viên ghi danh, thân tình như một gia đình lớn.

Với sự hỗ trợ của Phó Thị Trưởng Westminster Trí Tạ và chị Liêu Hoàng Thanh là quản lý điều hành khu nhà tiền chế Mission Del Amo mà hầu hết cư dân là người Việt Nam, sáng lập viên cũng là huấn luyện viên chính Nguyễn Quang Ðạt đã có cơ hội đưa môn tập Dưỡng Sinh Thức Pháp đến với khu phố Mission Del Amo.

Trong số những huấn luyện viên ban đầu còn có các bạn trẻ Phan Nguyên, Trần Việt và Trần Nam không ngại mỗi sáng thức sớm đến hướng dẫn rất tận tình cho lớp học, mà phần thưởng lớn nhất có lẽ là kết quả khả quan mà các học viên đạt được; sau một thời gian tập luyện nhiều người đã cảm thấy khỏe mạnh, yêu đời, bớt đau nhức, hạ đường, hạ áp huyết, v.v...

Nhân kỷ niệm sáu tháng thành lập, hầu hết các học viên đã có mặt đông đủ để chụp hình lưu niệm toàn lớp cũng như có một buổi tiệc thân mật để phát bằng cho năm huấn luyện viên mới gồm: Liêu Hoàng Thanh, Hoàng Ðình Kim, Nguyễn Văn Mẫn, Tô Mỹ Huệ, và Nguyễn Văn Ðệ.

Buổi lễ cũng hân hành có sự hiện diện của các vị võ sư (VS) trong Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật gồm: Lý Hoàng Tùng, Hà Huyền Thanh, Kiều Công Lang, Từ Võ Hạnh, Diệp Kim Lan, Nguyễn Công Chánh, Nguyễn Tự Lập và Nguyễn Quang Ðức.

Các vị trong Tổng Hội Võ Thuật đã được sáng lập viên Nguyễn Quang Ðạt mời lên trao bằng cho các huấn luyện viên mới của bộ môn Dưỡng Sinh Thức Pháp nhằm mục đích khích lệ tinh thần các huấn luyện viên góp phần vào công ích xã hội. Ðại diện của Tổng Hội Võ Thuật sau đó đã trao bằng vinh danh cho sáng lập viên Nguyễn Quang Ðạt nhằm ghi nhận sự đóng góp của một bộ môn luyện tập dưỡng sinh mới vào sinh hoạt của Tổng Hội Võ Thuật.

Nhân dịp này, trong tư cách đại diện thành phố Westminster, Phó Thị Trưởng Trí Tạ cũng đã trao bằng tưởng lục cho các huấn luyện viên mới và sáng lập viên Nguyễn Quang Ðạt. Ðồng thời, ông cũng vinh danh vinh danh Bác Sĩ Phan Văn Du trong công việc chữa bệnh thiện nguyện cho các võ sư và rất nhiều đồng hương.

Ðược biết lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp hiện đang được huấn luyện miễn phí cho tất cả mọi người từ Thứ Ba đến Chủ Nhật, bắt đầu từ 7 giờ sáng tại phòng sinh hoạt của khu Mission Del Amo Mobile Home Park. Mọi chi tiết, xin vào trang mạng www.duongsinhthucphap.org hay gọi: 714-531-3764 (9AM - 4PM).


_________________________________________________________________________________________________

Dưỡng Sinh Thức Pháp Huấn Luyện Miễn Phí Tổ Chức: Lễ Phát Bằng Tốt Nghiệp
Việt Báo Thứ Ba, 6/9/2009, 12:00:00 AM

http://www.vietbao.com/?ppid=45&pid=5&nid=145547

Dưỡng Sinh Thức Pháp Huấn Luyện Miễn Phí Tổ Chức: Lễ Phát Bằng tốt nghiệp cho các huấn luyện viên mới
Hình ảnh lưu niệm của lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp.


(WESTMINSTER, CA) Sáng thứ Bảy ngày 6 tháng 6 vừa qua, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp tại khu Mission Mobile Home Park đã tổ chức lễ phát bằng cho các huấn luyện viên sau sáu tháng tập luyện chuyên cần.
Tưởng cũng xin nhắc lại, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp được chính thức thành lập vào ngày 6 tháng 12 năm 2008 bởi sáng lập viên Nguyễn Quang Đạt với sự yểm trợ của phó thị trưởng Trí Tạ, chị Liêu Hoàng Thanh- quản lý điều hành khu mobile home, và các huấn luyện viên trẻ Phan Nguyên, Trần Việt và Trần Nam. Trong sáu tháng vừa qua, lớp học đã có hơn 70 học viên ghi danh.
Buổi lễ phát bằng đã diễn ra trong không khí thân mật. Trong thành phần quan khách đến dự có các vị võ sư (VS) trong Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật gồm; VS Lý Hoàng Tùng, GS Hà Huyền Thanh, VS Kiều Công Lang, VS Từ Võ Hạnh, VS Diệp Kim Lan, VS Nguyễn Công Chánh, VS Nguyễn Tự Lập, và VS Nguyễn Quang Đức.
Trong phần phát bằng huấn luyện viên Dưỡng Sinh Thức Pháp, Sáng lập viên Nguyễn Quang Đạt đã mời các vị trong Tổng Hội Võ Thuật trao bằng cho năm tân huấn luyện viên gồm: Liêu Hoàng Thanh, Hoàng Đình Kim, Nguyễn Văn Mẫn, Tô Mỹ Huệ, và Nguyễn Văn Đệ. Nhân dịp này, GS Hà Huyền Thanh đã đại diện Tổng Hội Võ Thuật phát bằng vinh danh cho sáng lập viên Nguyễn Quang Đạt để ghi nhận sự thành lập môn Dưỡng Sinh Thức Pháp.
Các huấn luyện viên sau đó đều chia sẻ là các thao tác trong Dưỡng Sinh Thức Pháp đã giúp họ nâng cao sức khỏe như giảm cao huyết áp, giảm lượng đường trong máu, và trong người cảm thấy khỏe hơn rất nhiều trên hai phương diện thể chất và tinh thần.
Trong dịp này, phó thị trưởng Trí Tạ cũng đại diện Hội Đồng Thành Phố Westminster trao bằng tưởng lục chúc mừng cho các huấn luyện viên đồng thời vinh danh bác sĩ Phan Văn Du là người đã có nhiều đóng góp trong việc chữa bệnh thiện nguyện cho các võ sư và cộng đồng. Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp hiện đang được huấn luyện hoàn toàn miễn phí từ Thứ Ba đến Chủ Nhật, bắt đầu từ 7 giờ sáng. Mọi chi tiết, xin vào www.duongsinhthucphap.org hay gọi 714-531-3764.

_________________________________________________________________________________________________

Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp Mừng Xuân Ở Westminster

Việt Báo Thứ Tư, 2/11/2009, 12:00:00 AM

http://www.vietbao.com/?ppid=45&pid=45&nid=140743


Hình ảnh buổi Tân Niên.

WESTMINSTER, CA -- Trong không khí Xuân Kỷ Sửu, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp đã tổ chức buổi ăn tân niên vào Thứ Bảy vừa qua tại Club House của Mission Del Amo Mobile Home Park.
Được biết tham dự buổi tân niên còn có sự hiện diện của Ban Chấp Hành của Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật như Võ sư Lý Hoàng Tùng, Võ sư Kiều Công Lang, Võ sư Từ Võ Hạnh và Võ sư Nguyễn Công Chánh.
Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp được thành lập vào đầu tháng 12 năm 2008 do huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quang Đạt cùng sự hỗ trợ của các phụ tá huấn luyện viên Phan Nguyên, Trần Việt, Trần Trọng Nam và phó thị trưởng thành phố Westminster Trí Tạ.
Chỉ mới hơn hai tháng mà số người ghi danh tập môn dưỡng sinh này đã tăng đáng kể. Nhiều vị cao niên sau một thời gian ngắn siêng tập luyện đã cho biết sức khỏe đã khá hơn cũng như tạo được thói quen tốt là dậy sớm để tham gia vào sinh hoạt tập thể lành mạnh. Ban quản lý khu mobile home Mission Del Amo cũng nhiệt tình ủng hộ chương trình Dưỡng Sinh Thức Pháp từ những ngày đầu bằng cách tạo mọi điều kiện thuận lợi như cung cấp phòng tập và khuyến khích cư dân sống trong khu mobile home đi tập hàng ngày. Ban quản lý khu mobile home còn cho biết ý định sẽ tân trang club house là phòng tập của Dưỡng Sinh Thức Pháp trong một tương lai gần nhằm góp phần tạo một môi trường hoàn mỹ hơn trong việc giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người.
Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp hiện đang được huấn luyện miễn phí vào ngày thường từ thứ Hai đến thứ Sáu từ 7 am đến 8 am và hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 7 am đến 8:30 am.
Mọi chi tiết, xin liên lạc chị Liêu Hoàng Thanh (park manager) ở số 714-531-3764 (9 am - 5 pm) hay vào trang web: www.duongsinhthucphap.org


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Last edited by Admin on Tue Aug 04, 2009 10:30 pm; edited 1 time in total

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2009-07-19

http://taichi.friendhood.net/forum

Back to top Go down

Re: Dưỡng Sinh Thức Pháp tập Miễn Phí Tại Westminster

Post by Admin on Fri Jul 24, 2009 11:22 pm


TẾT PARADE - 2009

Tham gia buổi "Diễn Hành Xuân Kỷ Sửu - 2009" tại thành phố

Westminster, California ngày 31 tháng 1 năm 2009


--------------------------------------------------------------------------------------------Dưỡng Sinh Thức Pháp mới ra, giúp nhiều đồng hương khỏe lại
Wednesday, December 31, 2008


Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp tại phòng hội Mission Del Amo Mobile Home Park mỗi sáng còn phối hợp Bát Ðoạn Cẩm, có gốc từ Thiếu Lâm, trong chương trình tập luyện đầy tiếng cười vui.


Dưỡng Sinh Thức Pháp, bộ môn thể dục nhẹ nhàng dành cho mọi lứa tuổi, mới khai giảng đã thu hút nhiều cư dân và giúp nhiều đồng hương khỏe lại.

Bài và hình: Trung Ðỗ/Người Việt
WESTMINSTER, California - Vào đầu Tháng Mười Hai vừa qua, bộ môn Dưỡng Sinh Thức Pháp đã khai giảng, bắt đầu chương trình hướng dẫn miễn phí, thu hút sự tham gia tập luyện của nhiều vị cao niên và trung niên tại phòng sinh hoạt “club house” ở Mission Del Amo Mobile Home Park, thành phố Westminster.

Ðây là bộ môn dưỡng sinh được kết hợp bởi các thao tác thể dục, khí công thông thường và phương pháp tập luyện hoàn toàn trong sự tịnh thức.

Một số vị cao niên cho biết sức khỏe mình khá lên nhiều sau một số lần tập.

Ông Trương Hữu Chất, 68 tuổi, cựu sĩ quan Việt Nam Cộng Hòa từng ở tù cộng sản gần 10 năm, cho biết chỉ sau mấy ngày tập mà hệ thống tiêu hóa của ông đã cải thiện. Bây giờ ông Chất ngủ ngon, không còn trằn trọc như trước. Còn vợ ông, bà Kim Loan 66 tuổi, từng bị đau ở một bên vai, đã nâng được cánh tay dễ dàng sau những thao tác tập vai.

Một vị cao niên khác là bà Nguyễn Ngọc Bửu, phải tự chích máu đo đường mỗi ngày, kể, “Sau hai tuần tập liên tiếp, tôi để ý thấy lượng đường tôi xuống mức bình thường và người cũng khỏe hơn.”

Có mặt tại khu đất sinh hoạt của Mission Del Amo Mobile Home Park, trên đường Bolsa, gần góc đường Bushard, huấn luyện viên Nguyễn Quang Ðạt cho biết, “Dưỡng Sinh Thức Pháp là bộ môn không những giúp người tập khai mở tâm thức qua sự vận chuyển của các thao tác mà còn hàm chứa cả một nghệ thuật dưỡng sinh giúp con người có ý thức sống hòa với các thao tác kết hợp với hơi thở và ý thức để đạt được sự thăng hoa trong cuộc sống. Môn này còn giúp cơ thể khai thông kinh mạch, điều hòa khí huyết, phòng ngừa và điều trị các chứng đau thấp khớp”.

Ông Nguyễn Quang Ðạt, người chủ trì mở lớp dưỡng sinh này, còn phối hợp Bát Ðoạn Cẩm trong chương trình tập luyện. Bát Ðoạn Cẩm là bài tập từ bộ môn ngoại đan khí công đã có từ ngàn năm trước có công dụng giúp đả thông kinh mạch, và điều hòa khí huyết.

Bà Kim, cư dân Westminster, vui vẻ khoe rằng căn bệnh dị ứng chảy mũi thường trực của bà đã dứt hẳn sau mấy tuần đến lớp dưỡng sinh. Còn ông chồng của bà, thì cũng nhờ đi tập thường xuyên mà căn bệnh mất ngủ của ông thuyên giảm nhiều. “Lúc trước, nhiều khi nằm nhắm mắt tới 3 giờ sáng mà không ngủ được, lại đau lưng hoài, sau khi tham gia lớp dưỡng sinh của thầy Ðạt, tôi ngủ được nhiều hơn thấy rõ và cũng hết đau lưng luôn,” ông kể.

Ngay cả người mới tập cũng đã bắt đầu cảm nhận được sự biến đổi trong cơ thể. Bà Trần Ánh, cho biết mình xưa nay thích dậy sớm, nhưng trong ngày hay mệt mỏi, uể oải. Bà kể, “Mới đến phòng tập được hai ngày, tôi đã thấy người ấm lên, trong ngày cảm thấy vui và sảng khoái.”

ông Nguyễn Quang Ðạt cho biết, “Bát Ðoạn Cẩm đây được phối hợp giữa Ðạo gia và Phật gia, tạo ra các động tác nhẹ nhàng thích hợp với người cao tuổi Việt Nam, bớt phần mạnh bạo như Thiếu Lâm.”

Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp đang được hướng dẫn miễn phí tại phòng hội Mission Del Amo Mobile Home Park, 9702 Bolsa Avenue, Westminster, CA 92683.

Mỗi ngày trong tuần đều có lớp tập dưỡng sinh. Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, người tham gia có mặt từ 7 đến 8 giờ sáng. Trong hai ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, lớp kéo dài đến 8 giờ 30 mới nghỉ.

Trong ban hướng dẫn, ngoài huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quang Ðạt, còn có các phụ tá thay nhau thường trực như Phan Nguyên, Trần Trọng Nam, Trần Việt. Ðặc biệt, Nghị Viên Tạ Ðức Trí, cũng là một thiện nguyện viên giúp hướng dẫn lớp dưỡng sinh. Nói về công việc của những người cộng tác, ông Trí phát biểu, “Ước nguyện của các huấn luyện viên là giúp nâng cao sức khỏe của mọi người trong cộng đồng.”

Ông Nguyễn Quang Ðạt nói rõ, “Dưỡng sinh không chỉ thích hợp với người cao tuổi, mà còn rất ích lợi cho người trẻ.” Ông khuyến khích thanh niên tham gia, “Các bạn thanh niên hãy cố dậy sớm, thử tập một tuần sẽ thấy ghiền luôn. Lần đầu, bỏ chân được xuống giường là thành công.”

Ðồng hương có thể ghi danh bất cứ lúc nào để học và tập Dưỡng Sinh Thức Pháp, hoàn toàn miễn phí.

Ðể biết thêm chi tiết, cư dân có thể liên lạc bà Liêu Hoàng Thanh (quản lý khu Mission Del Amo) ở số điện thoại 714-531-3764, hoặc vào trang mạng duongsinhthucphap.org để xem thêm các thông tin liên quan.

“Ngoài ích lợi về sức khỏe của việc tập dưỡng sinh, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp cũng là cơ hội tụ họp giúp nhiều cư dân có thêm sự vui tươi trong cuộc sống,” bà Thanh nhận xét. (T.Ð.)
Quận Cam: Khai Giảng Môn Dưỡng Sinh Thức Pháp Việt Báo Thứ Ba, 12/9/2008, 12:00:00 AM

http://www.vietbao.com/?ppid=45&pid=45&nid=138144
Quận Cam: KHAI GIẢNG MÔN DƯỠNG SINH THỨC PHÁP


Khai giảng lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp.
(WESTMINSTER, CA, Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Bảy ngày 6 tháng 12 năm 2008, hơn 50 đồng hương đã tham dự ngày khai giảng lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp của huấn luyện viên Nguyễn Quang Đạt được khai giảng vào sáng sớm thứ Bảy vừa qua tại khu Mission Del Amo Mobile Home Park, khu nhà mobile home nằm ngay góc đường Bolsa và Bushard.
Trong thành phần tham dự còn có sự có mặt của một số võ sư như: võ sư Bắc Phong Từ Võ Hạnh, võ sư Lý Hoàng Tùng, võ sư Kiều Công Lang, võ sư Đào Văn Đức, võ sư Phạm Văn Luân và võ sư Nguyễn Quang Đức.
Được biết nhằm góp phần phục vụ sức khỏe cho đồng hương, Nghị Viên Tạ Đức Trí đã phối hợp với các huấn luyện viên Dưởng Sinh Thức Pháp vận động tìm địa điểm cũng như phương tiện tổ chức lớp tập phục vụ cho đồng hương. Được biết Dưỡng Sinh Thức Pháp không phải là một môn võ phái mới mà chỉ là tên gọi của một chương trình dưỡng sinh được kết hợp bởi các thao tác thể dục, khí công và được cô động lại qua phương pháp luyện tập trong sự tịnh-thức. Dưỡng Sinh Thức Pháp giúp khai mở tâm thức do sự vận chuyển các thao tác trong lúc tập và giúp người tập có được lối sống hòa hợp với thiên nhiên. Do vậy, bộ môn này giúp cơ thể khai thông kinh mạch, điều hòa khí huyết và xoay mở từng khớp xương từ đó giúp phòng ngừa, điều trị chứng đau thấp khớp. Bát Đoạn Cẩm là bộ môn ngoại đan khí công cũng nằm trong chương trình tập luyện của Dưỡng Sinh Thức Pháp.
Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp hoàn toàn miễn phí được huấn luyện bởi huấn luyện viên Nguyễn Quang Đạt và các phụ tá huấn luyện viên: Trần Việt, Phan Nguyên, Trần Nam và nghị viên Tạ Đức Trí.
Được biết, lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp miễn phí đầu tiên đã được ông Vũ Điện và bà Trần Nguyệt giúp đỡ tận tình để được khai giảng và đang được tập luyện tại khu Summerset Mobile Home cũng nằm trong thành phố Westminster trong gần một năm qua và thu hút nhiều đồng hương tham gia. Ban huấn luyện môn này tại khu Summerset gồm có huấn luyện viên Nguyễn Quang Đạt và các phụ tá Phan Nguyên, Trần Tư và Nguyễn Huệ.
Huấn luyện viên Nguyễn Quang Đạt chia sẻ: "Tôi rất cảm động khi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ ban quản lý và các đồng hương đang sinh sống tại hai khu mobile home là Summerset và Mission Del Amo để đem môn Dưỡng Sinh Thức Pháp giới thiệu với mọi người không ngoài mục đích giúp nâng cao sức khỏe và an bình trong tâm thức."
Lớp Dưỡng Sinh Thức Pháp tại Mission Del Amo Mobile Home Park được huấn luyện miễn phí từ 7 giờ đến 8 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 7 giờ đến 8:30 giờ sáng vào hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Mọi chi tiết, xin liên lạc chị Thanh tại số (714) 531-3764 hay vào trang web: www.duongsinhthucphap.org

Admin
Admin

Posts : 47
Join date : 2009-07-19

http://taichi.friendhood.net/forum

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum